Giỏ hàng (0)
Trang Chủ / Nhau Thai Cừu

Nhau Thai Cừu

Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid – Giá: 1.350.000VNĐ

te-bao-goc-nhau-thai-cuu

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu là sản phẩm cao cấp từ Úc được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới đón nhận và tin dùng bởi hiệu quả và chất lượng. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% tinh chất nhau thai quý giá, với thiết kế đặc biệt tế bào gốc nhau thai cuu đã đạt được tiêu chuẩn ... Chi tiết »

Kem Nhau Thai Cừu Costar Úc 100gr Giá 285.000 vnđ

kem-nhau-thai-cuu

  Nhau Thai Cừu Costar Úc hàm lượng 100gr Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình kiểm định chất lượng, sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều phụ nữ trên khắp thế giới, giờ đâysieuthilamdep xin giới thiệu đến bạn sản phẩm cao cấp này. Thành Phần Chính Có Trong Sản Phẩm Lanolin (mỡ cừu)  + ... Chi tiết »

Kem Chống Nhăn Tinh Chất Vàng Collagen Essence Costar 50ml Giá: 550.000đ/Hộp

kem-nhau-thai-cuu

Giới thiệu sản phẩm: COSTAR hãng mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng xuất xứ từ Australia (nổi tiếng với các sản phẩm chế biến từ cừu), họ đã kết hợp nhau thai cừu và tinh chất collagen vàng vào sản phẩm Collagen Essence. Tinh chất Collagen Vàng bao gồm các phân tử vàng siêu nhỏ có khả năng thẩm ... Chi tiết »

Kem Chống Nhăn Collagen Essence Costar 30ml Giá: 500.000đ/hộp

Colagen Essence Costar 30ml (1) copy

Kem chống nhăn Collagen Essence Costar là sản phẩm chăm sóc da hiệu quả được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên – là hỗn hợp gồm tinh chất collagen và nhau thai cừu, nó có tác dụng làm giảm quá trình lão hóa, giữ ẩm sâu và bảo vệ da không bị mất nước, tăng độ ẩm và tính đàn hồi cho ... Chi tiết »

Scroll To Top